0901705566

An cung trúc hoàn có tốt không, mua ở đâu chính hãng?

An cung trúc hoàn có tốt không, mua ở đâu chính hãng?

An cung trúc hoàn có tốt không?

Thuốc An cung trúc hoàn có tốt không? đây là câu hỏi mà không ít người thường tự hỏi bản thân mình trước khi có quyết định nào đó, rồi khi có chút tin tưởng sẽ đi hỏi những người quen biết đã từng sử dụng để làm bằng chứng, hoặc nếu không có thì sử dụng các phương tiện truyền thông, search google, báo chí vv…

An cung trúc hoàn có tốt không

An cung trúc hoàn hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não hiệu quả.

Để giải đáp cho bạn đọc câu hỏi “thuốc An cung trúc hoàn có tốt không” thì hôm nay Thuốc đông y gia truyền xin mời bạn đọc tiếp cận những kiến thức cơ bản để hiểu về sản phẩm, rồi tự mình đưa ra đánh giá An cung trúc hoàn có thực sự tốt hay không, bởi nếu tự Thuốc đông y gia truyền đánh giá thì chẳng khác nào mẹ hát con khen hay. Giờ chúng ta cùng bắt đầu với thành phần thuốc.

Thuốc An cung trúc hoàn với các thành phần thuốc quý hiếm tại Việt nam như: Ôrô: 120g, Đẳng sâm: 60g, Địa long: 10g, Trúc hoàng: 0,5g, Nấm lim xanh: 4,5g, Sỏi mật bò (ngưu hoàn): 0,05g

Với 5 thành phần chính, đều là các loại thuốc quý hiểm ở Việt nam hiện nay, được kết hợp với công thức chặt chẽ để giúp các thành phần tự nhiên của An cung trúc hoàn được giữ trọn giá trị tự nhiên của chúng. trong đó các chất Acid cholic, ester phosphoric, nguyên tố vi lượng của sỏi mật bò có tác dụng mạnh trên mạch máu não. Còn các chất alpha – asaron trong Ôrô kích thích hoạt động của tế bào não. Các hoạt chất sinh học như saponin, alkaloid trong các dược liệu khác hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào não bị tổn thương do thiếu máu. Các chất trên có tác dụng đặc hiệu trên mạch máu não làm mạch não mở rộng, sạch lòng mạch, tan máu tụ, duy trì bơm máu cho não.

Cũng theo số liệu nghiên cứu lâm sàng từ những năm 1997 ở hơn 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện rõ rệt. Xem chi tiết công dụng 5 loại thuốc tại đây

Nguồn gốc chính của An Cung Trúc Hoàn

An cung trúc hoàn là bài thuốc đông y gia truyền tự lâu đời của dòng họ Nguyễn Quý, bài thuốc được sử dụng trong triều đình, vua chúa của thái y Nguyễn Quý Thuần, và con trai Nguyễn Quý Thanh, tổng số dòng họ, có tới 20 vị được phong “Danh y bí dược”. Theo gia phả, cụ Nguyễn Quý Thuần thọ 115 tuổi. Khi chết, vua thương xót, phong cho chức Thái y, nên trong gia phả ghi là Cố Thái y Nguyễn Quý Thuần. Cụ được chôn ở ngoại thành Thăng Long, cánh đồng Ngô Sài, Từ Liêm ngay nay.

Những bệnh nhân đã được An cung trúc hoàn chữa khỏi

Bệnh nhân được An cung trúc hoàn chữa khỏi rất nhiều, nhưng Thuốc đông y gia truyền xin trích lại một trường hợp để bạn đọc hiểu thêm.

  1. Cô Nguyễn Thị Phượng (56 tuổi, trú tại xã Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội) bác sĩ chẩn đoán tôi bị đứt mạch máu não vùng tai trái, sau 2 lần mổ thì bà qua cơn nguy kịch nhưng từ sau khi mổ xong cơ thể bài rất yếu, đầu đau nhức thường xuyên khiến bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào. Sau này con gái đọc trên báo chí nói về An cung trúc hoàn đã mua cho mẹ dùng. Từ khi dùng hết lọ thứ 3 An cung trúc hoàn thì cô đã khoẻ mạnh trở lại như lúc chưa mổ, có thể ra đồng được rồi. Gần đây nhất cô cùng con gái lên tận Thái Nguyên để cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh.

    nguyen thi phuong su dung an cung truc hoan

    Bà Phượng (giữa) và con gái bà Phượng lên Thái Nguyên cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh

Trên đây là 2 bệnh nhân mới nhất đã từng sử dụng An cung trúc hoàn và có kết quả tốt, trong khi còn rất nhiều người đã có kết quả tốt khác mà Thuốc đông y gia truyền không đưa lên đẩy hết được. Nếu bạn đã từng sử dụng thuốc và mong muốn cung cấp, giúp đỡ những người như mình một cơ hội xin để lại comment để bạn đọc có thể trao đổi thêm.

Mua An cung trúc hoàn ở đâu chính hãng?

An cung trúc hoàn hiện nay trên thị trường do nhiều đơn vị phân phối, giá An cung trúc hoàn được bán hiện nay bởi thuocdongygiatruyen.com.vn là chuẩn nhất trên thị trường và là sản phẩm do chính lương y Nguyễn Quý Thanh và công ty Fansipan phân phối cùng website thuốc đông y gia truyền.

Thuốc đông y gia truyền (thuocdongygiatruyen.com.vn)

Thuốc đông y gia truyền

Mua An cung trúc hoàn, Tiền đình, Dưỡng tâm hoàn, Xoang Quý Thanh vv... xin gọi theo SĐT lương y Nguyễn Quý Thanh : 090 170 5566

Bài viết liên quan...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *