0901705566

An cung trúc hoàn lương y Nguyễn Quý Thanh bán ở đâu, giá bao nhiêu?

An cung trúc hoàn lương y Nguyễn Quý Thanh bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Khi gõ cụm từ: An cung trúc hoàn Nguyễn Quý Thanh trên google chúng ta sẽ nhận được hàng loạt các kết quả khác nhau. Trong đó nổi bật là những bài viết về an cung trúc hoàn đã cứu sống được nhiều bệnh nhân trên báo VTCNews, Lao động, Báo Mới, Webtretho vv…Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn thông tin sự thật về bài thuốc an cung trúc hoàn của Lương y Nguyễn Quý Thanh. Bài thuốc đã nhận được nhiều đánh giá, phản hồi từ các độc giả.

An cung trúc hoàn có tốt không?

Xu hướng 1: Những bài báo, bài viết dùng những từ mĩ miều ca ngợi an cung trúc hoàn như 1 loại thần dược, thuốc quý có thể chữa được triệt để các bệnh liên quan đến tai biến mạch máu não.

Xu hướng 2: Những bài viết, phóng sự về những trường hợp được an cung trúc hoàn cứu sống từ miệng hố tử thần. Những trường hợp đặc biệt nghiêm trọng, mà đến các bác sĩ tây y bị tai biến khi dùng cũng hết lời khen ngợi

Để giải thích cho những bài báo, những trường hợp bệnh nhân được an cung trúc hoàn cứu sống kỳ diệu ấy, lương y Nguyễn Quý Thanh có giải thích như sau:

Thứ nhất: Bài thuốc an cung trúc hoàn Nguyễn Quý Thanh là bài thuốc gia truyền nhiều đời từ thái y Triều Lê. Bài thuốc an cung trúc hoàn đã được sử dụng trong triều đình, được kiểm chứng qua nhiều thế hệ trong dòng họ.

Thành phần an cung trúc hoàn gồm có: Địa Long – Lumbricus, Trúc Hoàng – Concretin silicea Bambusa, Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng, Ô Rô – Asteraceae, Đẳng Sân – Codonopsis pilosula (Franch) Nannf, Nấm Linh Xanh – Ganoderma lucidum.

Với thành phần là các loại thuốc quý, an cung trúc hoàn Nguyễn Quý Thanh đã có số liệu nghiên cứu tiền lâm sàng từ năm 1997 với trên 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não, dùng hoạt chất An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện rõ rệt.

Thứ hai: An cung trúc  hoàn Nguyễn Quý Thanh là một bài thuốc quý, thực sự có tác dụng với bệnh nhân bị tai biến. Ngoài các số liệu nghiên cứu. Thì sự có mặt của an cung trúc hoàn trên thị trường đã rất lâu. An cung trúc hoàn lương y Nguyễn Quý Thanh chưa nhận được một phản hồi tiêu cực nào từ phía người bệnh. Rât nhiều bệnh nhân tai biến, hôn mê bất tỉnh vài tháng trời khi uống an cung trúc hoàn đều cho kết quả khả quan. Gần đây nhất là bệnh nhân Đỗ Như Long bị tai nạn giao thông vỡ họp sọ.

Sau khi sử dụng an cung trúc hoàn Nguyễn Quý Thanh đã hồi phục, mở mắt cử động chân tay sau chỉ 15 ngày uống an cung trúc hoàn. Không chỉ có các bệnh nhân như vậy, mà còn rất nhiều bệnh nhân là các bác sĩ tây y, trưởng khoa các bệnh viện lớn khi uống an cung trúc hoàn Nguyễn Quý Thanh cũng đã khỏi bệnh như: Bác sỹ Yên trưởng khoa bệnh viên Ninh Bình đã hồi phục đi lại bình thường, và có thể thăm khám bệnh nhân trở lại.

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị tai biến mạch máu não sau khi sử dụng thuốc an cung trúc hoàn đã trở lại cuộc sống bình thường. Do đó, thông tin an cung trúc hoàn lừa đảo, lương y Nguyễn Quý Thanh lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

an-cung-truc-hoan-mua-o-dau-tot-nhat-tren-thi-truong copy

An cung trúc hoàn giải pháp hữu hiệu cho bệnh nhân tai biến mạch máu não

An cung trúc hoàn – bài thuốc chữa tai biến của lương y Nguyễn Quý Thanh?

An cung trúc hoàn là bài thuốc đông y gia truyền dòng họ Nguyễn Quý thái y Triều Lê. Với 6 thành phần chính, đều là các loại thuốc quý hiểm ở Việt nam hiện nay, được kết hợp với công thức chặt chẽ để giúp các thành phần tự nhiên của An cung trúc hoàn được giữ trọn giá trị tự nhiên của chúng. trong đó các chất Acid cholic, ester phosphoric, nguyên tố vi lượng của sỏi mật bò có tác dụng mạnh trên mạch máu não.

Còn các chất alpha – asaron trong Ôrô kích thích hoạt động của tế bào não. Các hoạt chất sinh học như saponin, alkaloid trong các dược liệu khác hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào não bị tổn thương do thiếu máu. Các chất trên có tác dụng đặc hiệu trên mạch máu não làm mạch não mở rộng, sạch lòng mạch, tăng sức bền thành mạch, tan máu tụ, duy trì bơm máu cho não.

Tác dụng của AN CUNG TRÚC HOÀN ra sao?

 • Bổ thận tiêu viêm, thông điều kinh lạc, hồi sinh tế bào hồng cầu huyết sắc tố
 • Giúp giãn nở và thông sạch lòng mạch não
 • Tan máu tụ
 • Cấp cứu tai biến mạch máu não
 • Chống đông máu
 • Phòng và chống tai biến mạch máu não
 • Điều hòa huyết áp
 • Bơm máu đến các chi bị hoại tử do tắc mạch từ chấn thương.
 • Đào thải độc tố dư thừa, giúp bệnh nhân mau khỏi, nhanh chóng tỉnh lại

Các bệnh có thể sử dụng An cung trúc hoàn?

 • Bệnh tai biến mạch máu não/đột quỵ, xuất huyết não.
 • Bệnh tê chân tay, liệt tứ chi.
 • Bệnh hoại tử tay chân và các bộ phận trên cơ thể.
 • Bệnh huyết áp, nhất là cao huyết áp.
 • Bệnh về tim mạch.
 • Người bị rối loạn tiền đình, đau đầu kinh niên, mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, liệt dây thần kinh số 7.
 • Người cao tuổi hoặc người làm việc trí óc căng thẳng.
 • Người béo phì, tiểu đường, xơ vữa đông mạch.
 • Người ít vận động.
 • Người có nguy cơ bị sốc nhiệt, Ngồi điều hòa nhiều, tiếp xúc nắng nóng nhiều.

Tác dụng dược lý của an cung trúc hoàn?

An cung trúc hoàn nguyễn quý thanh có các chất Acid cholic, ester phosphoric, nguyên tố vi lượng của sỏi mật bò có tác dụng mạnh trên mạch máu não. Chất alpha – asaron trong Ôrô kích thích hoạt động của tế bào não. Các hoạt chất sinh học saponin, alkaloid trong các dược liệu khác hỗ trợ quá trình phục hồi tế bào não bị tổn thương do thiếu máu. Các chất trên trong An cung trúc hoàn có tác dụng đặc hiệu trên mạch máu não làm mạch não mở rộng, sạch lòng mạch, tan máu tụ, duy trì bơm máu cho não giúp người tai biến phục hồi nhanh.

AN CUNG TRÚC HOÀN – TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN THEO THUYẾT “NGŨ HÀNH”

Cơ chế tác động của thuốc An cung trúc hoàn

Theo lương y Thanh giải thích, tai biến mạch máu não là do thành mạch, như cống rãnh bị bẩn, tắc, không thông thì ứ đọng. Bà bào chế thuốc An cung trúc hoàn giúp thông mạch. Người chưa bị có thể dùng để phòng. Sau khi bị thì uống đều sẽ dần dần phục hồi. Hiệu quả lớn nhất của bài thuốc là tiêu viêm, chữa chấn thương, tụ máu, tắc mạch do tai nạn.

Thành phần thuốc an cung trúc hoàn

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của an cung trúc hoàn Nguyễn Quý Thanh với cơ thể người, chúng ta cùng đi nghiên cứu thành phần và tác dụng của từng thành phần, có trong thuốc an cung trúc hoàn.

Ô Rô – Asteraceae: Tên khác là ô rô gai, ô rô nước, ắc ó, lão thử lặc, dã hồng hoa, sơn ngưu bàng, tên khoa học Circus Japonicus Maxim, thuộc họ Cúc Asteraceae là một cây nhỏ, cao 0,5-1,5m. Ô rô vị ngọt đắng, tính mát, chủ yếu chữa thổ huyết, máu cam, tiểu tiện ra máu, bị đánh hay ngã mà chảy máu băng đới, còn có tác dụng làm mát huyết, tiêu thũng vv…

Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng: Sỏi mật bò (ngưu hoàng) có vị ngọt, tính mát; vào hai kinh tâm và can. Có tác dụng thanh tâm giải độc, khai khiếu hóa đàm, lương can tức phong. Dùng trong các bệnh nhiệt sốt cao phát cuồng, thần trí hôn mê, trúng phong bất tỉnh, cổ họng sưng đau, ung thư, đinh nhọt. Trong dân gian, ngưu hoàng thường được dùng làm thuốc trấn tĩnh và mạnh tim trong các trường hợp có triệu chứng điên cuồng, sốt quá phát cuồng, người co quắp, trẻ nhỏ bị kinh phong.

Trúc Hoàng – Concretin silicea Bambusa: Trúc hoàng vị ngọt, tính hàn, trừ đàm nhiệt, thanh tâm, trấn kinh. Chủ trị: Tinh thần hôn ám, trúng phong đàm mê tâm khiếu. Trẻ em kinh giật và dạ đề do đàm nhiệt. Dùng chữa người lớn trúng phong cấm khẩu, bệnh nhiệt hôn mê, trẻ con bị kinh giật.

Nấm Linh Xanh – Ganoderma lucidum: Nấm linh xanh với nhiều tác dụng như giúp chống oxy hoá rất tốt nhờ các cơ chế khử các gốc oxy tự do, ngăn chặn sự tấn công các màng tế bào gây ra lão hoá cơ thể; giúp cơ thể kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virut, chống lại các khối u…tăng tuần hoàn máu, tăng tốc độ trao đổi chất của tế bào cơ thể, tăng hệ thống miễn dịch, thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố, giảm đau khớp, giảm căng thẳng mệt mỏi, giải độc gan, các vấn đề về thị giác…

Địa Long – Lumbricus: Công dụng hạ nhiệt, an thần, đối với phế quản: thuốc làm giãn phế quản có tác dụng hạ cơn suyễn, tác dụng kháng Histamin và chống co giật, tăng hoạt tính dung giải của Fibrin chống hình thành huyết khối và phá huyết do chất Lumbritin (được Nhật Bản 1911 nghiên cứu và áp dụng).

Đảng Sâm – Codonopsis pilosula (Franch) Nannf: Công dụng trị Phế hư, ích Phế khí, trị Tỳ Vị hư yếu, khí huyết đều suy, không có sức, ăn ít, khát, tiêu chảy lâu ngày, thoát giang. Trị trung khí suy nhược, ăn uống kém, ỉa chảy do tỳ hư, vàng da do huyết hư, tiêu ra máu, rong kinh. Trị thiếu máu mạn, gầy ốm, bệnh bạch huyết, bệnh ở tụy tạng. Trị hư lao, nội thương, trường vị trung lãnh, hoạt tả, lỵ lâu ngày, khí suyễn, phiền khát, phát sốt, mồ hôi tự ra, băng huyết, các chứng thai sản.

Cách bào chế thuốc An cung trúc hoàn

“Vị thuốc bào chế gồm nấm Lim xanh, Ngưu hoàng (sỏi mật trâu bò), Trúc hoàng (nước cây tre đang sống), Sằn sá mộc, ô rô núi…

Trúc hoàng là nước ở cây tre. Để lấy được nước cây tre phải rất cầu kì. Buổi chiều, khi mặt trời lặn tôi phải thuê người đi phạt ngọn tre, bẻ cong xuống đất rồi cho chai nước vào hứng. Sáng sớm hôm sau, khi mặt trời chưa ló phải gỡ chai nước ấy xuống”.

Vì công việc này tất khó nên mỗi ngày lương y Thanh chỉ thu được khoảng 20 lít nước từ tre. Bụi tre có nhiều mối đùn thì càng nhiều nước. Vị thuốc Trúc hoàng này là thành phần chính để thải độc trục máu đông.

“Lúc pha thuốc, cho Ngưu hoàng (sỏi mật trâu, bò) vào thì thuốc chạy như đèn kéo quân. Phải pha chế đúng giờ, khi nhiệt độ của thuốc với nhiệt độ của trời đất phù hợp thì thành phần thuốc mới phối hợp nhau. Khi pha chế mà chạy như đèn kéo quân mới thu được năng lượng của trời đất vào mẻ thuốc”.

Để lấy được các vị thuốc đã khó nhưng cách pha chế thuốc còn khó hơn. Theo lương y Thanh, người pha chế thuốc phải là người có tâm thật sáng. Nếu hôm nào tâm trạng không tốt thì chắn mẻ thuốc đó hỏng. Bởi vậy, khi không vui vẻ, thoải mái, bà thường lên giường đắp chăn đi ngủ chứ nhất quyết không làm thuốc.

Hướng dẫn sử dụng, cách uống thuốc an cung trúc hoàn

Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày. Trường hợp mới bị, những ngày đầu cứ 2 – 3 tiếng cho uống 1 thìa cà phê.

Người phòng bệnh mỗi ngày uống 1 lần 10ml, tức 20 ngày/lọ.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và cho con bú.

Kiêng kỵ: không ăn thịt chó trong thời kỳ uống thuốc.

An cung trúc hoàn giá bao nhiêu?

Trên thị trường An cung trúc hoàn được sản xuất bởi lương y Nguyễn Quý Thanh và công ty Fansipan, đặc trị các bệnh liên quan đến tai biến, được sở Y tế Thái Nguyên cấp phép cho lưu hành. Hiện tại giá bán của thuốc An cung trúc hoàn là: 1,500,000 Vnd/lọ (một triệu năm trăm nghìn đồng một lọ).

An cung trúc hoàn bán ở đâu?

Hiện nay, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể mua thuốc an cung trúc hoàn tại địa chỉ 54F, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Bệnh nhân ở xa có thể gọi điện tới số điện thoại của lương y 0901.70.55.66 để được lương y và các chuyên viên tư vấn trước khi mua thuốc. Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể đặt hàng qua website chính thức của Lương y Nguyễn Quý Thanh: là www.thuocdongygiaturyen.com.vn và www.ancungtruchoan.com.vn

Ai đã dùng an cung trúc hoàn

 • Bác Sĩ Văn Yên, 674 đường 30/6 phô Vân Giang, Ninh Phong, Ninh Bình – “Tôi bị tai biến khi tuổi đời còn khá trẻ, lúc ấy tôi vẫn đang công tác tại bệnh viện, vì tai biến nên nghỉ hưu sớm. Gia đình có một phòng khám nhi, nhưng do tai biến nên tôi cũng không giúp đỡ được gì cho gia đình. Tôi đã đi chạy chữa rất nhiều bệnh viện lớn, châm cứu vv… nhưng đều không có tiến triển gì, đến khi sử dụng An cung trúc hoàn thì bệnh tình của tôi đã khỏi được hơn 50%. An cung trúc hoàn đã sinh ra tôi một lần nữa, cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh với bài thuốc tốt”
 • Đó là bà Nguyễn Thị Phượng (56 tuổi, trú tại xã Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội) bị tai biến mạch máu não, tưởng đã không qua khỏi, được cứu sống nhờ tìm được An cung trúc hoàn. Mới đây, bà Phượng đã cùng con gái đến tận nhà thuốc cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh. Bà coi lương y Thanh là “ân nhân”, hồi sinh bà lần thứ 2 trong cuộc đời.
 • Đó là bác sĩ Đỗ Thúy Nga (phường Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), cũng bị tiền đình hành hạ cả nửa đời người, đã dùng đủ loại thuốc Tây nhưng vẫn không khỏi. Chỉ đến khi gặp được bài thuốc đặc trị của lương y Nguyễn Quý Thanh, vị bác sỹ này cũng như hàng ngàn bệnh nhân khác, mới khỏi hoàn toàn bệnh tiền đình.
 • Đó là bà Nguyễn Thị Thanh Hương (85 tuổi, trú ở Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội), bị tai biến 2 lần. Trước khi nghỉ hưu, bà Thanh từng đảm nhận nhiều chức vụ, trong đó có giai đoạn là Phó Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Hiện tại, bà đang sinh sống cùng các con trai tại Cộng hòa Séc. May nhờ được uống An cung trúc hoàn kịp thời, bà Hương giờ đi lại phăm phăm, vừa bay từ Séc về cảm ơn lương y Quý Thanh.
 • Đó là ông Trịnh Thúc Nghi (78 tuổi, hiện trú ở phố Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị tai biến liệt giường, nhờ con trai mua cho lọ thuốc An cung trúc hoàn mà giờ trở lại minh mẫn, đi lại bình thường, sống khỏe mạnh cùng con cháu.

Trên đây là bài viết sự thật về thuốc an cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh với các thông tin chính như: An cung trúc hoàn giá bao nhiêu, bán ở đâu, thành phần cũng như các sử dụng của bài thuốc. Mọi thắc mắc về bài thuốc điều trị tai biến mạch máu não đông y gia truyền vui lòng liên hệ qua số hotline: 0901.70.55.66 để được lương y và các chuyên viên của nhà thuốc tư vấn.

Thuốc đông y gia truyền

Mua An cung trúc hoàn, Tiền đình, Dưỡng tâm hoàn, Xoang Quý Thanh vv... xin gọi theo SĐT lương y Nguyễn Quý Thanh : 090 170 5566

Bài viết liên quan...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *