0901705566

Bác sỹ Trưởng khoa Tây y bị tai biến nặng ngạc nhiên sau khi dùng 4 lọ An cung trúc hoàn

Vị bác sĩ là Trưởng khoa ở Bệnh viện lớn bậc nhất tỉnh Ninh Bình, khi bị tai biến nặng, đã hồi phục được tới 60%, sau khi chỉ sử dụng 4 lọ An cung trúc hoàn…

Ông Nguyễn Văn Yên – nguyên Trưởng khoa Nội nhi, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình (53 tuổi, trú phố Vân Giang, Ninh Phong, Ninh Bình) bị tai biến năm 2017, do tiền sử cao huyết áp và áp lực công việc.

Ông từng điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, sau đó chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai điều trị khoảng 2 tháng nhưng chỉ phục hồi khoảng 30%. Những di chứng tai biến khiến ông phải nghỉ hưu sớm, mặc dù ông là trụ cột kinh tế của gia đình.

Sau khi về điều trị tại nhà, ông Yên tham khảo báo mạng và biết đến bài thuốc An cung trúc hoàn. Một thời gian ngắn, ông đã quyết định sử dụng An cung trúc hoàn để điều trị theo hướng dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh – người mà ông chưa từng gặp nhưng được nhắc nhiều trên các tờ báo chính thống ở Việt Nam.
Kết quả khiến ông Yên hoàn toàn bất ngờ:

Chỉ sau 1 tháng điều trị bằng 4 lọ An cung trúc hoàn, hiệu quả phục hồi di chứng của ông đã lên đến 60%. Là một bác sĩ Tây y, ông Yên ngạc nhiên với kết quả sau tháng đầu tiên điều trị.

Tại sao ông Yên có thể phục hồi di chứng tai biến kỳ tích đến như vậy?
[icon name=”angle-double-right” class=”” unprefixed_class=””]Ông Yên sử dụng An cung trúc hoàn với hàm lượng 10ml/ lần (ngày 3 lần sau ăn).
[icon name=”angle-double-right” class=”” unprefixed_class=””]Kết hợp tập vật lý trị liệu và tập thể dục đều đặn ngày 2 lần sáng chiều
[icon name=”angle-double-right” class=”” unprefixed_class=””]Chỉ sau 3 tháng điều trị bằng Thuốc An Cung Trúc Hoàn

Hãy gọi điện trực tiếp cho Lương y Nguyễn Quý Thanh để được tư vấn miễn phí theo số điện thoại: 0901705566 – 0968173068

Trải lòng của ông Yên mong nhiều bệnh nhân được uống thuốc An cung trúc hoàn sớm khỏi bệnh như mình

Đến nay, hàng vạn bệnh nhân đã sử dụng An cung trúc hoàn rất hiệu quả rõ rệt trong việc hỗ trợ, điều trị tai biến mạch máu não. Có nhiều trường hợp vỡ mạch não, bệnh viện trả về đã được cứu sống thần kỳ.

An cung trúc hoàn là bài thu.ố.c đông y gia truyền dòng họ Nguyễn Quý Thái y Triều Lê, đã có mặt trên thị trường được rất lâu. Với thành phần chính: Ô Rô, Đẳng Sân, Địa Long, Trúc Hoàng, Nấm Linh Xanh, Sỏi Mật Bò, đều là các loại dược liệu quý hiếm ở Việt Nam hiện nay, được kết hợp với công thức chặt chẽ để giúp các thành phần tự nhiên của An cung trúc hoàn được giữ trọn giá trị tự nhiên của chúng.

Thu.ố.c An cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc, Hàn Quốc chỉ có tác dụng trong trường hợp khẩn cấp khi nhồi máu não. Chống chỉ định xuất huyết não. Được cảnh báo là không được phép sử dụng dài ngày, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Liên hệ mua An Cung Trúc Hoàn

  • Đặt mua sản phẩm tại đây
    – SĐT Lương y Nguyễn Quý Thanh: 0901705566 – 0968173068
  • _Ngoài ra quý vị có thể comment – inbox để được tư vấn ngay sau 1-5 phút.
  • Lương y Nguyễn Quý Thanh tư vấn 24h/7

Video: VTC14 Bài thuốc quý từ thời Lê trị tai biến An Cung Trúc Hoàn

Đọc thêm:

>> Hàng loạt bệnh nhân bị tai biến đã khỏi một cách thần kỳ

>>Trước khi mua An cung trúc hoàn, nên đọc kỹ bài này 

>> Những ai nên sử dụng An Cung Trúc Hoàn

>> Không nghe bác sĩ khuyến cáo, bệnh nhân tai biến uống an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc suýt mất mạng

Bài viết liên quan...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *