0901705566

Hàng loạt bệnh nhân phục hồi di chứng tai biến kỳ diệu nhờ biết cách sử dụng An cung trúc hoàn

Đánh giá

Sau 20 năm nghiên cứu, chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh tai biến mạch máu não, hoại tử các chi, liệt tứ chi, liệt nửa thân bằng bài thuốc An cung trúc hoàn mà quý vị có thể tìm hiểu dưới đây để kiểm chứng.

Những bệnh nhân có nguy cơ tai biến cao, sử dụng An cung trúc hoàn để phòng bệnh thì rất tốt. Những bệnh nhân đã trải qua tai biến, đang dần phục hồi, cần thiết sử dụng để tránh bị tai biến lại.

Một số trường hợp bị tai biến, đột quỵ, chấn thương nặng được An cung trúc hoàn cứu chữa có thể kể đến sau đây:

1. Sinh viên Lý Văn Ba tai nạn chấn thương sọ não được cứu sống:

♦ Năm 2000, cậu học trò năm thứ 2 Đại học Nông lâm Thái Nguyên, tên là Lý Văn Ba, quê ở Phủ Thông (Bắc Kạn), đi xe máy lao vào cột điện, chấn thương sọ não.

Nằm ở Bệnh viện Thái Nguyên một thời gian, thì bệnh viện chuyển xuống Việt Đức để mổ não. Tuy nhiên, gia đình còn chần chừ, vì không có tiền. Bác sĩ Cổ Thị Lái thấy hoàn cảnh khó khăn, gọi lương y Nguyễn Quý Thanh đến xem xét. Khi đó, Ba nói lảm nhảm, tay chân quờ quạng không định hướng được.

Thấy nhà Ba nghèo quá, nên lương y Thanh tặng chai thuốc An cung trúc hoàn, rồi trực tiếp cho uống, hướng dẫn bà mẹ cho Ba uống hàng ngày.

Uống thuốc lúc 9 giờ tối, đến 7 giờ sáng hôm sau, bà mẹ cầm chiếc khăn mùi xoa đưa cho lương y Thanh bảo rằng, từ khi uống thuốc, những cục máu cứ đùn ra đằng mũi. Bà Thanh biết rằng, thuốc hấp thụ tốt, đẩy máu đông từ não ra đường mũi nên sẽ biến chuyển tốt.

Hôm sau, lương y Thanh vào thăm, cậu sinh viên này ôm chầm lấy lương y Thanh khóc. Sau đó, Ba uống thuốc đều, không phải mổ nữa, và thời gian ngắn sau thì nhập học bình thường.

2. Bà Lưu Thị Hoà (69 tuổi, Hà Nội) tai biến lần 2, vỡ mạch máu, tụ máu trong não:

Bà Hòa bị tai biến lần 2 vào dịp tết 2017. Bà là vợ của PGS.TS Đặng Ngọc Hùng, nguyên GĐ BV 103, hiện đang là GĐ BV Hà Thành. Khi bà bị tai biến lần 2, mạch máu vỡ, tụ máu nhiều trong não, nên các bác sĩ của BV 103 xác định không cứu được.

Cơ duyên đến với An cung trúc hoàn: Khi gia đình cho bà uống An cung trúc hoàn qua ống xông, bà đã tỉnh dậy, sống lại, giờ đã có thể tập đi lại bằng đôi chân của mình.

Bà là Lưu Thị Hoà, 69 tuổi là vợ của PGS.TS Đặng Ngọc Hùng, nguyên GĐ BV 103, hiện đang là GĐ BV Hà Thành được An cung trúc hoàn cứu chữa kịp thời

3. Lý Quý Sông cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên bị bệnh viện trả về:

♦ Năm 2009, ông Lý Quý Sông, vốn là cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, 78 tuổi, xóm Gò Cao (Hóa Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên), bị huyết áp cao, đi xe đạp, ngã gãy mấu chuyển lớn (xương khớp háng). Đi viện điều trị mãi, rồi bệnh viện trả về.

♦ Biết tiếng tăm lương y Nguyễn Quý Thanh, con ông Sông đến gặp, nhờ bà Thanh xem bệnh. Bà Thanh bước vào nhà, suýt nôn ói vì mùi thịt thối bốc lên tanh nồng. Một chân của ông Sông đã hoại tử, sưng gấp đôi, nhiều chỗ đen sì, rỉ nước màu vàng.

Ông Sông không nói được nữa, nhưng vẫn nghe được. Nhìn ông Sông, bà Thanh biết là bị tai biến mạch máu não. Đo huyết áp thấy cao vọt. Con cái muốn đưa ông đi cưa chân, nhưng ông không nghe, muốn “sống nguyên vẹn, thì chết nguyên vẹn”. Bà Thanh cho uống thuốc An cung trúc hoàn.

♦ Diễn biến bệnh: Ngày đầu tiên, sau khi uống An cung trúc hoàn, ông Sông đã thấy dễ chịu. 7 ngày sau thì nói chuyện được. Một tháng sau ngồi dậy được và 3 tháng sau thì tập đi và trở lại cuộc sống bình thường.

4. Cụ Trịnh Thúc Nghi ở Hà Nội tai biến 4 lần, huyết áp cao:

♦ Trường hợp khá đặc biệt, là ông Trịnh Thúc Nghi (68 tuổi, số nhà 27, ngõ 101, Thanh Nhàn, Hà Nội), chuyên viên cao cấp thuộc Liên hiệp Khoa học kỹ thuật Việt Nam, bị tai biến mạch máu não tới 4 lần, huyết áp rất cao.

♦ Con trai ông là Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng, đã đưa bố sang Mỹ để mổ. Các bác sĩ đã tiến hành mổ, nhưng khâu lại, vì các mạch máu bị đông. Về lại Việt Nam, các bác sĩ bảo phải mổ, nhưng tỷ lệ thành công rất thấp. Ông Nghi đồng ý mổ, nhưng các bác sĩ lại từ chối. Người con trai gọi cho lương y Nguyễn Quý Thanh, mời bà xuống Hà Nội.

♦ Bà Thanh xuống, thấy ông Nghi uống tới 15 loại thuốc để cầm cự. Giọng nói méo mó. Bà khám, rồi bớt đi 1 nửa số thuốc và cho uống An cung trúc hoàn.

♦ Diễn biến bệnh: Uống thuốc An cung trúc hoàn đều đặn, 2 tháng sau ông Nghi đi lại dễ dàng, giọng nói được cải thiện rõ, chứ không méo mó như trước nữa. Giờ ông đi lại, ăn ngủ bình thường, minh mẫn hơn xưa.

>>> Xem thêm: Đánh giá của bệnh nhân và người nhà về sự thực tác dụng điều trị tai biến của thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN

5. Ông Nông Viết Chương (Thái Nguyên) đứt mạch máu não, bệnh viện trả về lo hậu sự

♦ Một trường hợp vô cùng đặc biệt, được lương y Nguyễn Quý Thanh cướp lại từ bàn tay tử thần, là ông Nông Viết Chương, 57 tuổi, ở xóm Phúc Lộc (xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên).

Ông Chương đột nhiên bị tai biến mạch máu não vào năm 2011. Gia đình đưa về Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên cấp cứu. Sau khi khám xét, chiếu chụp, các bác sĩ kết luận đã đứt hết mạch máu não, trào máu hai bán cầu não, và trả về để lo hậu sự.

Vợ chồng ông Chương trò chuyện cùng Lương y Nguyễn Quý Thanh sau quá trình điều trị đứt mạch máu não

Còn nước còn tát, con trai ông Chương đã gọi cho bà Thanh. Bà Thanh yêu cầu dùng kim chọc vào 10 đầu ngón tay và 2 dái tai, rồi nặn ra một giọt máu tươi. Mọi người chọc đủ 12 điểm, thì được 5 điểm nặn ra được máu. Chỉ cần nặn đầu ngón tay hoặc dái tai vẫn ra máu tươi, thì vẫn có cơ may cứu được, nên qua điện thoại, bà Thanh yêu cầu mọi người không được rút ống thở.

♦ Bà Thanh đến, nhờ một thanh niên cao to, bấm vào huyệt cự cốt ở cổ, thì miệng há ra. Bà pha 1 thìa canh thuốc An cung trúc hoàn, với 1 thìa nước, rồi đổ vào miệng ông Chương. Lúc cạy miệng đổ thuốc, thì mắt trợn ngược, nhưng khi đổ thuốc được chừng 20 phút, thì mắt nhắm lại, rồi chớp chớp được, người cựa quậy nhè nhẹ.

Bà Thanh để lại lọ thuốc và dặn mọi người, cứ 2 tiếng lại cho uống một lần. Đến 5 giờ sáng thì gọi lại cho bà để thông báo kết quả.

Diễn biến bệnh:  Gần về sáng, bỗng nhiên ông Chương bật dậy, ngồi chồm hỗm trên giường, mặt mũi ngáo ngơ. Nhiều người sợ quá, tưởng ma nhập xác liền bỏ chạy. Ông Chương kêu: “Đói quá, có gì cho tôi ăn không?”.

Uống thuốc đều đặn, 20 ngày sau, ông Chương bình phục, đi lại được như bình thường. Bà Thanh lên nhà kiểm tra, thấy đi vo gạo nấu cơm, nhưng không đổ nước, nên biết là trí tuệ chưa hồi phục hoàn toàn. Thêm một tháng uống thuốc nữa, thì não hoàn toàn hồi phục, sức khỏe thậm chí tốt hơn trước. Sau 6 tháng ra đồng thấy vợ cày cuốc liền bảo vợ rằng “Bu mày nghỉ đi để tao cày cho”, không có dấu hiệu gì của tai biến mạch máu não.

Sau vụ cứu ông Chương từ cõi chết trở về, có đến gần chục người quanh xóm bị tai biến mạch máu não được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu mạng

6. Bà Dương Thị Hoài ở Hải Phòng tai biến nặng, bệnh viện trả về lo hậu sự:

thuốc đông y

Cô Dương Thị Hoài xóm 1 (xã Cộng Hiền, Vĩnh Bảo, Hải Phòng)

♦ Trường hợp bà Dương Thị Hoài ở Hải Phòng, tầm cuối tháng 2/2017, đang nhổ cỏ ở ruộng, thì đột nhiên chóng mặt, rồi bà không biết gì nữa. Làm cùng bà ở ruộng lúc đó có con dâu. Thấy mẹ ngã vật, chị đỡ mẹ vào bờ, rồi chạy về nhà gọi gia đình. Mọi người khiêng bà Hoài về nhà. Lúc đó, bà không biết gì nữa. Ông Khánh biết vợ mình bị cao huyết áp lâu năm, nên biết rằng bà đã bị tai biến.

♦ Ngay lập tức, gia đình đưa bà lên Bệnh viện huyện Vĩnh Bảo. Bác sĩ kéo mí mắt soi đèn rồi lắc đầu bảo tai biến nặng quá, sẽ không cứu được, rồi chuyển về Bệnh viện Việt Tiệp. Chụp phim xong, bác sĩ Bệnh viện Việt Tiệp bảo máu tụ to bằng quả trứng, nên không làm gì được nữa.

♦ Gia đình làm mọi việc cứu bà, nên chỉ 2 tiếng sau, xe cấp cứu đã đưa bà lên Bệnh viện Bạch Mai ở Hà Nội. Bác sĩ ở Bạch Mai xem phim rồi bảo tai biến rất nặng, nguy kịch rồi, chỉ có vận may mới cứu được. Ông Khánh nhìn vợ mà đau lòng, bảo với các bác sĩ: “Cho vợ tôi thuốc tốt nhất, cứu vợ tôi bằng mọi giá”.

Lo hậu sự: Mấy bác sĩ đều bảo sẽ làm hết sức để cứu bà, nhưng cũng khuyên ông nên chuẩn bị hậu sự cho bà, vì khả năng cứu sống bà chỉ là 1%. Nghe bác sĩ nói vậy, trong lòng ông Khánh cũng hết hy vọng. Ông đã cùng gia đình bàn bạc để chuẩn bị hậu sự chu đáo cho người vợ đầu ấp tay gối.

Đến ngày thứ 3, bà Hoài vẫn bất tỉnh và nôn tất cả mọi thứ khi đưa vào trong cơ thể, kể cả thuốc men. Bác sĩ lại gặp ông Khánh bảo: “Gia đình chuẩn bị tinh thần đi, vì trường hợp nặng như bà không ai sống được qua ngày thứ 3 đâu. Bà sống được đến ngày thứ 3 cũng là kỳ tích”.

♦ Thế nhưng, điều kỳ diệu, là bà Hoài vẫn sống được đến ngày thứ 4. Ông Khánh bảo với bác sĩ, là cố gắng cứu vợ mình, dù là sống thực vật cũng được. Đến tối ngày thứ 4, thì bà Hoài ít nôn hơn. Sang ngày thứ 5, bà Hoài không nôn nữa, tiếp nhận được thuốc, thì bác sĩ bảo: “Sẽ sống được, nhưng là sống thực vật”.

Nằm Bệnh viện Bạch Mai 25 ngày, bà Hoài đã giữ được tính mạng, nhưng bà sống thực vật, không biết gì. Bà ăn uống, tiếp thuốc qua đường xông. Mỗi ngày điều trị ở bệnh viện, mất 5 triệu đồng, mà tình trạng của bà vẫn vậy, nên bác sĩ khuyên nên đưa bà về nhà chăm sóc. Gia đình đành phải đưa bà về.

♦ Cô con gái Vũ Thị Hoa thương mẹ, tìm kiếm các bài thuốc Nam, những mong có phép thần kỳ xảy đến với mẹ. Tìm hiểu nhiều trường hợp vỡ mạch máu não như mẹ, vẫn được lương y Nguyễn Quý Thanh cứu sống bằng lọ thuốc An cung trúc hoàn, nên chị Hoa đã thử mua một lọ thuốc cho mẹ dùng thử.

♦ Diễn biến bệnh: Điều kỳ diệu, là uống thuốc ngày thứ 2, thì chân bà động đậy, rồi bỗng nhiên nhấc lên được một chút. Hai mắt bà mở ra, nhìn thấy mọi người.

Độ 10 ngày sau thì bà nói được, nhấc được hẳn chân lên và co lại dễ dàng hơn. 20 ngày sau, thì bà Hoài ngồi dậy, bà tập đi lại, bắt đầu nói được.

7. Em Đỗ Như Long tai nạn vỡ hộp sọ hôn mê 2 tháng:

♦ Chiều tối 21/7/2017, lương y Nguyễn Quý Thanh nhận được điện thoại của một người phụ nữ vui mừng thông báo cậu con trai duy nhất của bà đã phục hồi thần kỳ, mở được mắt và hiểu được chuyện, sau 2 tháng bất tỉnh nhân sự, do dùng thuốc An cung trúc hoàn. Do không may, cậu con trai duy nhất của bà bị tai nạn ngã xe máy, vỡ hộp sọ. Các bác sĩ đã cấp cứu kịp thời, mổ não, nhấc nửa hộp sọ ra ngoài, và điều trị tích cực.

Suốt 2 tháng trời, Long hôn mê bất tỉnh, không biết gì, sống cuộc thực vật. Các bác sĩ cũng tiên liệu tình trạng xấu nhất. Vô tình đọc một bài báo nói về lương y Nguyễn Quý Thanh, bà Thanh chia sẻ chuyện từng cứu sống một người bị tai nạn giao thông một cách thần kỳ, mà không phải mổ não, nên bà Tuyết đã gọi điện tham khảo, rồi quyết định dùng thử thuốc đông y An cung trúc hoàn.

>>> Xem thêm: Thuốc An Cung Trúc Hoàn và những điều cần tìm hiểu trước khi mua

♦ Diễn biến bệnh: Thật không ngờ, ngay sau ngày đầu tiên uống thuốc, bà thấy tay chân của con trai bà đã đỡ co rút hơn trước, bóp vào thấy mềm hơn.

Ngày thứ 4, thì Long đã bắt đầu nhận thức được sự việc xung quanh, cổ đã cử động được nhẹ. Điều kỳdiệu, là sau 2 tháng trời mắt nhắm nghiền, thì bỗng dưng Long mở được mắt. Đôi mắt nhắm nghiền và đục trắng khi kéo mi lên, giờ đã trong veo. Da dẻ em cũng hồng hào hơn rất nhiều.

Theo lời bà Tuyết, sau khi dùng hết 2 lọ thuốc, thì thể trạng của Long đã có tiến triển rõ rệt, tinh thần ổn định hơn, và bà Tuyết đặt niềm tin rất lớn vào ngày con trai bà hồi phục hoàn toàn. Bà mang niềm tin lớn lao, biết đâu đó, một ngày con trai bà hồi phục hoàn toàn, các bác sĩ lại nhấc lớp da, rồi cấy lại hộp sọ.

Hàng loạt bệnh nhân khác đã khỏi bệnh tai biến mạch máu não như thế nào?

1. Bác sỹ trưởng khoa tây y Phạm Văn Yên, 674 đường 30/6 phô Vân Giang, Ninh Phong, Ninh Bình – “Tôi bị tai biến khi tuổi đời còn khá trẻ, lúc ấy tôi vẫn đang công tác tại bệnh viên, vì tai biến nên nghỉ hưu sớm. Gia đình có một phòng khám nhi, nhưng do tai biến nên tôi cũng không giúp đỡ được gì cho gia đình.

Tôi đã đi chạy chữa rất nhiều bệnh viện lớn, châm cứu vv… nhưng đều không có tiến triển gì, khi mới sử dụng 4 lọ An cung trúc hoàn thì bệnh tình của tôi đã khỏi được hơn 50%. An cung trúc hoàn đã sinh ra tôi một lần nữa, cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh với bài thuốc tốt”.

2. Bà Nguyễn Thị Phượng (56 tuổi, trú tại xã Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội) bị tai biến mạch máu não, tưởng đã không qua khỏi, được cứu sống nhờ tìm được An cung trúc hoàn. Mới đây, bà Phượng đã cùng con gái đến tận nhà thuốc cảm ơn lương y Nguyễn Quý Thanh. Bà coi lương y Thanh là “ân nhân”, hồi sinh bà lần thứ 2 trong cuộc đời.

Lương y Nguyễn Quý Thanh (bên phải), bà Phượng (giữa) và con gái bà Phượng với nụ cười hạnh phúc vì vượt qua tử thần.

3. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương (85 tuổi, trú ở Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội), bị tai biến 2 lần. Trước khi nghỉ hưu, bà Thanh từng đảm nhận nhiều chức vụ, trong đó có giai đoạn là Phó Văn phòng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Hiện tại, bà đang sinh sống cùng các con trai tại Cộng hòa Séc. May nhờ được uống An cung trúc hoàn kịp thời, bà Hương giờ đi lại phăm phăm, vừa bay từ Séc về cảm ơn lương y Quý Thanh.

Còn rất, rất nhiều trường hợp đã được cứu sống nhờ bài thuốc An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh. Quý bệnh nhân mua thuốc thì cần sử dụng theo hướng dẫn của lương y, tuân thủ nghiêm ngặt quá trình uống thuốc kết hợp vật lý trị liệu và các bài tập khác dành cho từng trường hợp cụ thể.

5 Nguyên tắc uống thuốc

Dùng thuốc đúng người bệnh

Sử dụng đúng thuốc 

Sử dụng đúng liều lượng

Sử dụng đúng đường dùng thuốc 

Sử dụng đúng thời gian 

Lưu ý : Đối với bệnh nhân tai biến mạch máu não bắt buộc kết hợp tập vật lý trị liệu.

Liên hệ Lương y Nguyễn Quý Thanh 24/24h qua số điện thoại chính thức: 0901705566 và 0968173068

>>Xem thêm: An cung trúc hoàn sản phẩm hỗ trợ điều trị tai biến đông y họ Nguyễn Quý

Bài viết liên quan...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *