0901705566

Sỏi mật bò là gì? Vì sao lại có trong bài thuốc An cung trúc hoàn chữa trị tai biến?

Sỏi mật bò là gì? Vì sao lại có trong bài thuốc An cung trúc hoàn chữa trị tai biến? Sỏi mật bò có đắt không?… Đây là những câu hỏi của khá nhiều người gửi đến lương y Nguyễn Quý Thanh.

Hôm nay, lương y Nguyễn Quý Thanh sẽ chính thức giải thích rõ cho quý vị hiểu để có thể yên tâm lựa chọn sử dụng An cung trúc hoàn.

Trước hết, An cung trúc hoàn vốn là báo thuốc An cung dược diệu của Thái y triều Lê cách đây 300 năm. Lương y Nguyễn Quý Thanh là chân truyền duy nhất được kế thừa và phát huy bài thuốc này từ tổ tiên. Sau này, qua quá trình hoàn thiện sản phẩm, lương y Nguyễn Quý Thanh lấy tên chính thức là: AN CUNG TRÚC HOÀN.

Mới đây, Bộ Y tế đã cấp phép cho sản phẩm AN CUNG LÊ TRIỀU. Cả hai sản phẩm này bản chất là một: Từ thành phần, cách dùng, hiệu quả, giá bán…

Trong An cung trúc hoàn có các thành phần chính như sau: Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng; Ô Rô – Asteraceae; Trúc Hoàng – Concretin silicea Bambusa; Đẳng Sâm – Codonopsis pilosula (Franch); Địa Long – Lumbricus; Nấm Lim Xanh – Ganoderma lucidum.

Sự kết hợp giữa 6 thành phần chủ đạo cùng những phương thức bí truyền trong chế biến An Cung Trúc Hoàn đã tạo nên sản phẩm đặc hiệu cho người bị Tai biến, Đột quỵ và hỗ trợ điều trị sau tai biến.

Vậy, sỏi mật bò/ngưu hoàng là gì?

Trên báo Vietnamnet.vn viết: Sỏi mật lấy ra từ túi mật của những con trâu, bò, lợn đang được coi là thuốc đông y cực kỳ quý hiếm, có giá đắt như vàng ròng, song không phải có tiền là mua được.

Thực tế, nhu cầu về sỏi mật trâu, bò, lợn… lớn mà nguồn cung cực kỳ hiếm nên giá ngưu hoàng có thể dao động 320 – 500 triệu đồng/kg.

Sỏi mật hay còn gọi là sạn mật, ngưu hoàng, là một vị thuốc đông y cực kỳ quý hiếm, giống như thần dược chữa được rất nhiều bệnh, trong đó có cả bệnh ung thư. Tuy nhiên, không phải con trâu, bò, lợn… nào cũng có sỏi mật mà chỉ những con bị mắc bệnh sỏi mật mới có sỏi trong túi mật.

Sỏi mật bò hay còn gọi là ngưu hoàng, là vị thuốc quý hiếm và rất đắt

Thường thì đây là những con vật già tuổi, có vóc dáng to lớn, ốm yếu, ít di chuyển và khi di chuyển thì chậm chạp, thân nhiệt cao, sốt lâu dài, lông mọc lộn xộn như bông cỏ, thậm chí rụng rất nhiều. Ngoài ra, chúng còn có biểu hiện mắt đỏ lờ lờ, ăn uống thất thường, uống nước nhiều, thường kêu gào và đêm không ngủ,…

Kích thước của sỏi mật ở trâu, bò, lợn… thường không giống nhau, tùy thuộc vào bệnh của mỗi con nên có những con mà viên sỏi chỉ nhỏ bằng đầu ngón tay, song cũng có những viên sỏi nặng tới 2-3 lạng. Thế nên, đợt nào may mắn thì gom được vài lạng, thậm chí cả cân, nhưng có đợt chờ cả tháng không mua được lạng nào, khách hàng khi đó đành phải chờ.

Sỏi mật bò là thành phần cực kỳ quan trọng trong thuốc An cung trúc hoàn. Đây là bí quyết của các Thái y triều Lê truyền lại và lương y Nguyễn Quý Thanh là người kế thừa duy nhất.

Ngưu hoàng là một vị thuốc quý được kết hợp với một số vị thuốc khác để phòng ngừa và chữa tai biến mạch máu não. Song, ngưu hoàng rất hiếm, có khi giết mổ hàng ngàn, hàng vạn con trâu bò mới thấy có con có sỏi mật trong túi mật.

Hiện nay, do tính chất quý hiếm nên ở Trung Quốc và một số nước khác đã chế ra loại ngưu hoàng nhân tạo, thậm chí là có bán cả ngưu hoàng giả. Thế nên, khi đi mua mọi người cần chú ý để tránh mất tiền oan vì hiện nay ngưu hoàng có giá vô vùng đắt đỏ.

Giá bán An Cung Trúc Hoàn 1,5 triệu đồng/lọ đắt hay rẻ?

Trong bài thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý nhà tôi có thành phần không thể thiếu là NGƯU HOÀNG. Ngưu hoàng không những quý hiếm, đắt đỏ mà cái quan trọng là sử dụng nó ra sao. Đây chính là bí quyết của các Thái y triều Lê truyền lại cho tôi và tôi là người duy nhất được kế thừa bí quyết này.

Thưa quý vị, chính vì thế, bài thuốc An cung trúc hoàn đã cứu hàng vạn người bị tai biến, đột quỵ. Nhiều người thắc mắc giá An cung trúc hoàn hơi đắt. Thực tế là nó rất đắt. Tôi đã cố gắng để bán với giá hợp lý nhất, mục đích chính là để cứu giúp bệnh nhân, chứ không hẳn là kiếm tiền, kinh doanh.

Hơn nữa, việc mua sỏi mật bò/ngưu hoàng rất khó khăn. Có thời điểm, không có sỏi mật bò, nhà máy của tôi đã phải dừng hoạt động, hoặc sản xuất số lượng thuốc rất ít, không đủ cung cấp cho bà con.

Nhân đây, bà con ai có hoặc biết ai bán sỏi mật bò thì liên hệ với tôi nhé! Xin trân trọng cảm ơn!

Liên hệ Lương y Nguyễn Quý Thanh 24/24h qua số điện thoại chính thức: 0901705566 và 0968173068

Bài viết liên quan...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *