0901705566

Đánh giá của bệnh nhân và người nhà về sự thực tác dụng điều trị tai biến của thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN

Đánh giá

Đây là bài đánh giá khách quan từ chính người nhà hoặc người bệnh trực tiếp sử dụng An cung trúc hoàn, không phải của Lương Y Quý Thanh. Mời quý vị theo dõi sự thật về An cung trúc hoàn.

Chào bà con, hiện tại trên thị trường thuốc đông y, đặc biệt là thuốc điều trị bệnh tai bến mạch máu não đang có rất nhiều sản phẩm. Hôm nay, chúng tôi xin được viết đánh giá về sản phẩm phòng ngừa và điều trị tai biến mạch máu não An cung trúc hoàn của lương y Nguyễn Quý Thanh dựa trên những phản hồi từ những người đã sử dụng.

Sản phẩm An Cung Trúc Hoàn được đánh giá như thế nào

Trước khi sử dụng An cung trúc hoàn

Hầu hết, tình trạng của bệnh nhân trước khi sử dụng An Cung Trúc Hoàn là: Liệt nửa người, liệt tứ chi, méo miệng, có máu đông máu tụ, hoại tử, rối loạn nhận thức, rối loạn ngôn ngữ, đại tiểu tiện không tự chủ… Bệnh nhân nhẹ có biểu hiển tê bì chân tay, không có cảm giác, đầu óc choáng váng, đi không thăng bằng.

Sau khi sử dụng An cung trúc hoàn :

Sau khi đặt mua được sản phẩm An cung trúc hoàn qua website thuocdongygiatruyen.com.vn hoặc gọi trực tiếp cho Lương y 0901705566 – 0968173068.

Ngày đầu tiên, theo hướng dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh, gia đình cho uống 3 lần/ngày, thuốc uống pha thêm chút nước nóng để dễ uống hơn. Theo người bệnh của gia đình nói vì là dạng cao lỏng nên thuốc không khó uống lắm.

Ngày thứ hai, người nhà làm theo chỉ dẫn của lương y Nguyễn Quý Thanh vẫn không có chuyển biến gì, cứ vậy gia đình cho uống đến ngày thứ 7 thì thấy người bệnh nói bị khó ngủ.

Điện thoại lại cho Lương y hỏi chi tiết thì được tư vấn rằng, do cơ chế hoạt động của thuốc. Thuốc thẩm thấu vào cơ thể sẽ giúp cho người bệnh tỉnh táo, nhận biết tốt hơn, trí nhớ cải thiện rõ rệt, làm tăng số lượng hồng cầu huyết sắc tố, thông điều kinh lạc. Để tránh tình trạng này thì bệnh nhân nên uống vào thời điểm từ sáng đến 3h chiều, không nên uống thuốc sau 3h chiều.

Sau đó, gia đình cho người bệnh uống hơn 1 tháng, thì người bệnh nói cơ thể bắt đầu thấy thoải mái, ngủ dậy chân tay có cảm giác tốt hơn, có lực hơn, không bị tình trạng mất kiểm soát 100% như trước nữa. Kết hợp với bấm huyệt, mát xa hàng ngày, gia đình duy trì cho bệnh nhân uống đến tháng thứ 3.

Sau 3 tháng, uống thuốc An cung trúc hoàn, bệnh nhân đã có thể tập đi bằng chân, tay bình thường không dùng nạng như trước nữa. Bước đi vững chắc hơn, ổn định hơn nhiều so với trước khi chưa sử dụng an cung trúc hoàn.

Miệng méo do di chứng tai biến trước kia đã được cải thiện rõ rệt, bằng chứng là nói được tốt hơn, tiếng rõ hơn.

Đánh giá sản phẩm

Về công hiệu của sản phẩm, đây là đánh giá chủ quan từ đa số người nhà bệnh nhân sử dụng :

Nhìn vào quá trình hồi phục của bệnh nhân, gia đình thấy thuốc có công hiệu và có tác dụng đối với người bệnh của gia đình. Tuy thời gian sử dụng thuốc kéo dài và thời gian đầu chuyển biến chậm, nhưng gia đình vẫn kiên trì sử dụng và giúp bệnh nhân tập luyện thêm nên đã có chuyển biến tốt hơn.

Mất ngủ: (khiến người bệnh cảm thấy khó chịu lúc mới sử dụng), điểm này tuy là điểm trừ của người bệnh, nhưng nếu sử dụng lần muộn nhất trong ngày trước 3h chiều thì sẽ được cải thiện rõ rệt.

Đi ngoài: Sau một thời gian sử dụng, ở đây là 1 tuần, thì người bệnh có biểu hiện đi tiểu tiển, đại tiện phân lỏng, mùi hôi khó chịu (điện thoại hỏi thì được cho biết là đang trong quá trình đào thải độc tố). Đây là điểm trừ của bệnh nhân nhưng cũng là điểm cộng của gia đình dành cho sản phẩm vì đã nhìn thấy chuyển biến trước mắt.

Giá bán An Cung Trúc Hoàn 1,5 triệu đồng/lọ đắt hay rẻ?

Với giá 1.5 triệu/ lọ thì thuốc An cung trúc hoàn không phải là thuốc đắt so với an cung ngưu của Trung Quốc và Hàn Quốc. So với mặt bằng thu nhập của Việt Nam thì giá thuốc có phần hơi cao một chút. Còn so với chi phí điều trị bệnh tai biến thì giá thuốc cũng phải chăng, phù hợp.

Trong bài thuốc AN CUNG TRÚC HOÀN gia truyền của dòng họ Nguyễn Quý có thành phần không thể thiếu là NGƯU HOÀNG. Ngưu hoàng không những quý hiếm, đắt đỏ mà cái quan trọng là sử dụng nó ra sao. Đây chính là bí quyết của các Thái y triều Lê truyền lại cho lương y Nguyễn Quý Thanh. Bà là người duy nhất được kế thừa bí quyết này.

Nên dùng An Cung Trúc Hoàn hay An Cung Ngưu của Trung Quốc và Hàn Quốc?

Theo đánh giá của gia đình thì mỗi sản phẩm có công dụng điều trị khác nhau.

  • An cung ngưu hoàng hoàn chỉ có tác dụng điều trị đột quỵ chứng nhiệt bế thần hôn, chứ không có tác dụng phòng đột quỵ.
  • An cung trúc hoàn vừa có tác dụng phòng bệnh đột quỵ vừa có tác dụng kết hợp điều trị bệnh tai biến. Và đặc biệt theo tư vấn thì An cung trúc hoàn còn có thể dùng cho những trường hợp bị vỡ mạch máu não. Đây là 2 điểm mà người nhà bệnh nhan đánh giá cao (theo tìm hiểu thì đúng là có nhiều trường hợp từng bị vỡ mạch máu não khỏi như ông Chương ở Thái Nguyên và bà Hoài ở Hải Phòng, ông Nghi ở Hà Nội…).

Mua thuốc An Cung Trúc Hoàn ở đâu?

Để đảm bảo thuốc chính hãng, bảo mật thông tin cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân, vui lòng đặt thuốc qua website thuocdongygiatruyen.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp cho Lương y Nguyễn Quý Thanh để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí 24/7. Số điện thoại chính thức: 0901705566 và 0968173068.

Mua thuốc thì thanh toán như thế nào? Có phải chuyển tiền trước hay không?

Nếu bệnh nhân ở gần có thể đến tận nơi (54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội; trước khi đến nhớ gọi trước cho lương y) lấy thuốc và thanh toán.

Còn đối với bệnh nhân ở xa, nhà thuốc sẽ gửi qua đường bưu điện, nhân viên bưu điện mang thuốc đến giao tận nhà, bệnh nhân có thể kiểm tra tem nhãn chính hãng trước khi mua. Sau đó, thanh toán tiền thuốc và tiền phí bưu điện (COD) tại nhà. Bệnh nhân không phải chuyển khoản trước mới gửi thuốc như một số nơi khác. Vì thế, bệnh nhân yên tâm không lo bị lừa đảo hay bán hàng không chính hãng.

 

>> Xem thêm: Lương y Nguyễn Quý Thanh: Tận tâm với nghề cùng các bài thuốc chữa tai biến mạch máu não

>> Xem thêm: Không nghe bác sĩ khuyến cáo, bệnh nhân tai biến uống an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc suýt mất mạng

>> Xem thêm: Tổng hợp kiến thức về an cung trúc hoàn lương y Nguyễn Quý Thanh

Tác giả : Nguyễn Quý Thanh

Bài viết liên quan...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *